• Lợi ích từ việc mở trang trại nhân giống vịt trời

Có nên xây dựng trang trại nhân giống vịt trời hay không? Cùng tìm hiểu nguồn cung, cầu thị trường vịt trời tại việt nam.

Hiện tại Vịt trời đang được coi là một món đặc sản trong các nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ trên toàn quốc. Cũng như trong các buổi tiếp khách gia đình hoặc doanh nghiệp, thịt vịt trời có mùi vị thơm ngon, giòn ngọt tự nhiên rất đặc trưng không lẫn đi đâu được. Chính vì vậy, mặc dù giá trị khoảng 200.000 ~ 250.000đ/kg (gấp khoảng 3 tới 4 lần vịt thường), nhưng nhu cầu thưởng thức là rất cao, chính vì thế đầu ra cho các trang trại lớn hay hộ chăn nuôi gia đình luôn bất cập.

Theo thống kê của giới nghiên cứu đầu tư trong chăn nuôi vịt về thưởng thức thịt vịt trời: Có tới 55% sản lượng vịt cung cấp cho thị trường hiện nay là gián tiếp, không tập trung. 18% nguồn vịt thương phẩm tại các nhà hàng. 7% từ săn bắn... 19% còn lại ko xác định.

100% cơ sở nhân giống vịt trời thuần hóa trong đó có:
85% trang trại không quy mô, nhân giống nghiên cứu đại trà các loại gia súc gia cầm, động vật, bò sát. 9% cơ sở không chuyên môi giới bên thứ 3 nhận kinh doanh online mua bán qua tay từ nguồn cung cấp vịt trời chính trên cả nước. 5% còn lại rơi vào nguồn cung thực sự từ các trang trại chuyên nghiên cứu vịt trời, nhân giống sản xuất quy mô trên 3ha được báo đài thực sự quan tâm.

Xét thấy nguồn cung và cầu chênh lệch. Giữa thị trường trong và ngoài tỉnh. Cả mục đích kinh doanh lẫn đối tác đem lại. Trang trại Vịt Trời chúng tôi đã xây dựng thành công, đáp ứng được trên 85% các nhà hàng trong tỉnh và 13% ở các tỉnh lẻ. Xét thấy nhu cầu đang tăng cao. Chúng tôi khuyến cáo bà con nông dân xem xét và nghiên cứu kỹ (tư vấn miễn phí thành lập mô hình trang trại và mua con giống cũng như phương pháp, kỹ thuật nuôi vịt trời). Ngoài ra chúng tôi mở dịch vụ cho phép xây dựng mô hình trang trại dạng kết hợp lấy tên thương hiệu kinh doanh online....
Lợi ích từ việc chăm nuôi, mở trang trại nhân giống vịt trời thương phẩm
Trang chủ | Giới thiệu | RSS | Liên hệ | Chia sẻ: Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên google+

CHIA SẺ MÔ HÌNH TRANG TRẠI NUÔI VỊT TRỜI THIÊN NHIÊN

Copyright © Vịt Trời.