• Khuyến cáo bà con tránh mua nhầm Vịt Trời lai Trung quốc

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số vịt lai trung quốc, nêu không cẩn thận xem xét kỹ, bà con rất dễ nhầm với Vịt Trời!

Xin chào quý khách!

Sau đây mình xin chia sẻ và khuyến cáo bà còn trong việc chọn mua Vịt Trời giúp bà con tránh mua nhầm hàng Vịt lai Trung Quốc kém chất lượng.

Hiện nay, sau khi nhận được phản ánh từ phía bà con về việc xuất hiện sản phẩm Vịt Trời kém chất lượng (Nghi là giả). Sau khi phân tích xem xét phản ánh, chúng tôi đã tập hợp anh em (là những chuyên gia trong lĩnh vực chăn nuôi vịt trời thực tế tại trang trại Công Ty) đi khảo sát và phát hiện giống vịt giả (gần giống Vịt Trời) đang được bán trà trộn trên thị trường dưới tên gọi Vịt Trời. Vì vậy chúng tôi khuyến cáo bà con nên cân nhắc, xem xét kỹ lượng, so sánh với giống Vịt Trời thật để đưa ra quyết định tránh mua phải hàng giả.

 

Dấu hiệu nhận biết:

+ Về cơ bản giống vịt lai giả nhìn bề ngoài thoáng qua gần giống vơi vịt thật. Tuy nhiên dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất đó là vịt giả sẽ có diều to hơn và không bay được.

Xem thêm hình ảnh đàn Vịt Trời nhân bản gốc nuôi tại trang trại.

Đàn vịt trợi tại trang trại vịt

Hình ảnh vịt trời đang bay tuyệt đẹp dc chụp lại

Hình ảnh chú vịt trời đang bay lượn tại 1 trang trại Vịt Trời

Hi vọng thông tin trên sẽ một phần nào giúp ích cho bà con. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ Hotline trên site để được giải đáp.

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm của bà con gần xa.

Trang chủ | Giới thiệu | RSS | Liên hệ | Chia sẻ: Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên google+

CHIA SẺ MÔ HÌNH TRANG TRẠI NUÔI VỊT TRỜI THIÊN NHIÊN

Copyright © Vịt Trời.