• Hiểu rõ về vịt thương phẩm

Trước khi mua sản phẩm vịt trời chúng ta nên tìm hiểu rõ cách chăn nuôi của nhà nông. Dưới đây là sơ lược cách chăn nuôi vịt trời dạng tập trung - ebook chăn nuôi.

Hiểu rõ về vịt thương phẩmVịt trời do trang trại chúng tôi được thuần hóa nuôi tập trung, có kiểm soát tốt, bảo đảm an toàn dịch bệnh - đây là yếu tố quyết định thành công trong chăn nuôi. Hạn chế rủi ro mà còn rút ngắn thời gian nuôi, không lệ thuộc mùa vụ, giảm nhân công lao động, tỷ lệ con sống đạt cao (trên 96%), trong khi tỷ lệ hao hụt ở nuôi vịt chạy đồng tương đối lớn (20 - 30%).

 

 
Vì vậy, để nhân rộng mô hình chăn nuôi vịt trời tập trung, có kiểm soát theo hướng an toàn một cách bền vững, trong thời gian tới, khuyến khích bà con chuyển đổi từ chăn nuôi vịt trời quy mô nhỏ, chạy đồng như vịt nhà khó kiểm soát... sang chăn nuôi tập trung, nuôi nhốt, có kiểm soát, bổ sung thêm vào quy trình nuôi vịt thịt kỹ thuật vỗ béo trước khi bán.
 

Lưu ý: Vịt trời với lượng thức ăn từ tự nhiên là chính. Thịt vịt trời vỗ béo cũng ko thể bằng vịt nhà và điều đặc biệt hơn là rất ít mỡ


Quy trình nuôi kết hợp vịt - cá cũng là điều bà con nên quan tâm. Trước khi xây dựng mô hình truồng trại VAT (vườn - ao - chuồng)
 
Trang chủ | Giới thiệu | RSS | Liên hệ | Chia sẻ: Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên google+

CHIA SẺ MÔ HÌNH TRANG TRẠI NUÔI VỊT TRỜI THIÊN NHIÊN

Copyright © Vịt Trời.