• Giới thiệu

Xuất phát từ nhu cầu thị trường, tận dụng điều kiện tự nhiên, trong những năm qua, việc thuần hóa, chăn nuôi động vật hoang dã đã trở thành phong trào và được nhân rộng ở nhiều tỉnh thành như Bắc Giang, Hà Nam, Thanh Hóa… Trong đó, mô hình nuôi Vịt Trời không những đã cải thiện được kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu mà còn góp phần làm đa dạng hóa vật nuôi của tỉnh nhà.

          Bước đầu khởi nghiệp, khó khăn là không thể tránh khỏi, thất bại ban đầu lại trở thành động lực cho rất nhiều doanh nhân quyết tâm thực hiện giấc mơ về một “Trang trại Vịt Trời” của mình. Hiện nay tại Việt Nam, mô hình trang trại Vịt Trời đã dần xuất hiện trên hầu hết các tỉnh thành - Cùng hoạt động trên lĩnh vực chăn nuôi và cung cấp Vịt trời giống, Vịt trời thương phẩm ...Chất lượng cao tại địa bàn nói riêng và Toàn Quốc nói chung.

         Được biết đến là một trong loài vật khó chăm sóc nên việc nuôi Vịt Trời không chỉ đòi hỏi người chăn nuôi phải hiểu được đặc tính của con Vịt Trời mà còn phải có kỹ thuật chăm sóc đặc biệt thì mới chăm sóc tốt được. Thế nên, các trang trại đã đầu tư xây dựng hệ thống Trang trại rất lớn, vốn đầu tư ước tính lên đến hàng tỷ đồng.

           Để có những đàn Vịt trời khỏe mạnh, thì phải có những con Vịt trời bố mẹ tốt. Hiểu được điều đó, các trang trại luôn quan tâm chăm sóc đàn Vịt trời bố mẹ. Từ thức ăn phải cho ăn đều đặn theo lịch chăm sóc đến việc vệ sinh Trang trại đều phải được tiến hành chu đáo và cẩn thận. Sau khi Vịt trời đẻ trứng, các nhân viên của Trại Vịt trời sẽ đem những quả trứng này cho vào lò ấp nhân tạo. Tại đây, trứng sẽ được các nhân viên theo dõi nhiệt độ thường xuyên cho khi nở thành con. Đây là quá trình làm việc nghiêm túc của đội ngũ nhân viên Trại Vịt trời và cả các “kỹ sư trưởng” chưa qua trường lớp.


             Bên cạnh đó, các trang trại còn bố trí nhân viên đi nhiều nơi để học hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật chăm sóc con Vịt trời. Vịt trời con vì thế không những được bà con trong tỉnh tìm mua giống mà Trang trại luôn có những khách hàng các tỉnh lân cận tìm đến.

            Từ những thành công đã đạt được, các trang trại đã và đang mở rộng diện tích chăn nuôi để trở thành nguồn cung ứng Vịt trời giống dồi dào trên toàn quốc. Trại Vịt trời tự hào là nơi sản xuất con giống chất lượng cao, luôn đem niềm vui cho bà con.

Uy tín và chất lượng !

Trang chủ | Giới thiệu | RSS | Liên hệ | Chia sẻ: Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên google+

CHIA SẺ MÔ HÌNH TRANG TRẠI NUÔI VỊT TRỜI THIÊN NHIÊN

Copyright © Vịt Trời.